Nhật Bản luôn được biết đến là một đất nước luôn chỉnh chu, gọn gàng trong nếp sống văn hóa, đến với ẩm thực họ cũng là một trong những nước trên thế giới được đánh giá là có những món ăn ngon xuất sắc, từ nguyên liệu, mùi vị tới cách trưng bày sản phẩm luôn khiến cho những thực khách cảm thấy thích mắt. Đối với các sản phẩm mà họ đưa ra thịt trường điều có những yếu tố tiện lợi nhằm phục vụ cuộc sống hối hả nhưng hiện tay. Sau đây là 7 loại nước lẩu tiện lợi đến từ đất nước mặt trời mọc
1. Nước Lẩu Cốt Thịt Hầm Shabu Shabu Okini vị truyền thống - 300g
Nước cốt lẩu đầy đủ, hương vị của một nồi lẩu Shabu với nước súp đậm đặc và hương gừng vừa phải tạo nên vị đặc trưng của món ăn. Nước dùng được kết hợp từ cá ngừ rong biển Kombu, Soda-bushi, thịt ba chỉ nướng kết hợp với nước dùng nấm đông cô, thêm một ít gừng nội địa tạo nên một nồi lẩu đầy tinh túy. Nước lẩu được dùng kèm với cái loại rau, hành lá, bắp cải Trung Quốc,.... ngoài ra không thể thiếu được mấy miếng ba chỉ bò với đường gân beo béo, khi nhúng lẩu nước lẩu sẽ thấm vào miếng thịt ba chỉ tạo nên sự kết hợp khó có thể cưỡng lại.
Nước Lẩu Cua Miso là sự kết hợp đậm đà vị dashi thanh cua hòa quyện vị dịu nhẹ của Saikyo Miso, Hương vị cua đậm đà và êm dịu, được làm từ miso, nước tương, chiết xuất cua và các loại gia vị khác. Là một lại nước lẩu được dùng phổ biến tại Nhật Bản được sử dụng trong các buổi tiệc của gia đình hoặc công ty vì sự tiện lợi khi chỉ cần đổ ra và hâm nóng trong vài phút là có thể sử dụng được không cần phải tốn nhiều thời gian chế biến trong thời điểm bận rộn. Thành phần của nồi lẩu cũng nói lên sự tỉ mỉ về sức khỏe gồm đâu nành, nước tương, cá ngừ , sữa địa phương,.. Cùng ăn kèm một dĩa rau đầy đủ như cải cúc, cải thảo , một vài loại nấm kim châm, đông cô, bào ngư cho thêm phần ngọt nước, ngoài ra không thể thiếu được mấy miếng ba chỉ bò với đường gân beo béo, khi nhúng lẩu nước lẩu sẽ thấm vào miếng thịt ba chỉ tạo nên sự kết hợp khó có thể cưỡng lại.
4. Nước Lẩu Thập Cẩm Vị Shouyu Okini - 750g
Một nồi nước lẩu gồm đầy đủ những hương vị của cá ngừ , cá tráp biển đỏ, tảo bẹ, hàu và nấm dông cô hòa quyện với rượu gạo nguyên chất và gừng vàng trong nước, sử dụng muối phơi nắng để làm êm dịu phần nước lẩu. Kèm theo đó là nước tương kết hợp với hương vị thịt ba chỉ ở tỉnh Nagasaki, tảo bẹ Hidaka từ Hokkaido và cái ngừ từ Yaizu với vị đậm đà của nước dùng gà. Một nồi nước dùng hảo hạng được kế hợp từ những đặc sản của từng đại phương, mang lại nồi lẩu tinh tuy đầy đủ nhất.
5. Nước Lẩu Cua Okini - 750g
Phần nước dùng ngọt thanh, đậm đà dùng cho món lẩu cua kiểu Sapporo. Được làm bằng nước tương trắng giàu cua, cá ngừ, cá đá và dashi tảo bẹ kombu từ Hokkaido, giờ đây bạn có thể tự chế biến món lẩu cua mặn ngọt của nhà hàng Sengyotei ngay tại nhà. Một bịch 750g cung cấp cho 4-5 người khẩu phần nước dùng đậm đà, màu hổ phách của Sapporo, việc bổ sung rượu mirin và đường sẽ tạo ra vị umami trong các nguyên liệu của bạn. Nêm nấm đông cô và các loại gia vị đậm đà khác để món lẩu của bạn có hương vị bổ dưỡng, bổ dưỡng hơn, phần nước dùng và nguyên liệu còn sót lại có thể hữu ích để chế biến món cơm cua zakkoku tẩm gia vị. Thành phần gồm nước tương trắng, cá ngừ, cá rô phi, rong biển kombu và nấm đông được thêm vào tạo nên một nồi lẩu có vị ngọt thanh tao
6. Nước Lẩu Hải Sản Shabu Shabu Okini
Mua Thực Phẩm Sạch Tại SARAQUEENFOOD :
- Đảm Bảo An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm
- Sản Phẩm Đươc Cấp Đông Trong Môi Trường Hiện Đại
- Giá Tốt Nhất Trên Thị Trường
- Dịch Vụ Chuyên Nghiệp , Hỗ Trợ Đổi Trả
- Tư Vấn Tận Tâm Cho Khách Hàng
- Sản Phẩm Hoàn Toàn Được Nhập Khẩu
CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM NỮ HOÀNG SARA
SARA QUEEN FOOD CO.,LTD
Địa chỉ: 43A Đường Số 9 Phường Tân Kiểng Quận 7
Điện thoại: 0932098178 - 0933619087 - 0965203009 - 0865464006
Hotline Nhà Hàng : 0795 807 686 - 0335 716 414 ( Mrs.Trân )