CÁ BÀO NHẬT BẢN SỢI TO
Ẩm thực Nhật Bản là một nền ẩm thực nổi tiếng về sử dụng nguyên liệu lấy từ thiên nhiên, trong đó đặc biệt nhất là nguyên liệu cá bào hana katsuo.
Cá bào nhật bản được chế biến từ thịt cá ngừ, sau khi nấu chín và phơi khô bằng kỹ thuật đặc biệt thì cá bào thành phẩm có hình dáng như một khúc gỗ, sau đó khúc cá bào này sẽ được bào mỏng và sử dụng trong các món ăn như takoyaki, bánh xèo Nhật Bản, hoặc sẽ dùng để rắc lên đậu hủ.
Khi chế biến thì các đầu bếp sẽ dùng dụng cụ chuyên dụng để bào thành từng sợi mỏng với kích thước to nhỏ tùy vào mục đích, sau đó rắc lên các món ăn hoặc làm nguyên liệu nấu nước dùng súp miso, mì udon. Tuy không có vẻ ngoài bắt mắt nhưng cá bào thật sự là một topping hấp dẫn, góp phần làm tăng độ ngon cho bữa ăn.
Cá bào Nhật Bản có vị đậm đà – ngọt đặc trưng là do hàm lượng axit inosinic cao, và vị ngọt tự nhiên từ cá. Thông thường người Nhật sẽ sử dụng món này bằng 2 cách là: Bào mỏng và rắc lên đậu phụ lạnh, ăn với cơm nóng, bánh xèo Nhật Okonomiyaki hoặc bạch tuộc viên Takoyaki. Dùng để nấu món nước hầm Dashi
Takoyaki ăn kèm cá bà sợi
Đậu hủ lạnh ăn kèm cá bà sợi
Okonomiyaki lạnh ăn kèm cá bà sợi
Mua Thực Phẩm Sạch Tại SARAQUEENFOOD :
- Đảm Bảo An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm
- Sản Phẩm Đươc Cấp Đông Trong Môi Trường Hiện Đại
- Giá Tốt Nhất Trên Thị Trường
- Dịch Vụ Chuyên Nghiệp , Hỗ Trợ Đổi Trả
- Tư Vấn Tận Tâm Cho Khách Hàng
- Sản Phẩm Hoàn Toàn Được Nhập Khẩu
CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM NỮ HOÀNG SARA
SARA QUEEN FOOD CO.,LTD
Địa chỉ: 43A Đường Số 9 Phường Tân Kiểng Quận 7
Điện thoại: 0933 619 087