Danh mục sản phẩm
Bảng giá

BẢNG GIÁ CHUẨN THỊT BÒ NHẬP KHẨU

Ngày nay không khó để các bạn có thể tìm được một cửa hàng bán thịt bò nhập khẩu.Nhưng đôi khi chúng ta lại không am hiểu rõ về giá cả cả, sẽ không trách được những thắc mắc như giá tăng đột ngột , chỗ này bán giá thấp hơn , vô vàng những thắc mắc nay hãy để SARAQUEENFOOD hỗ trợ mọi người tìm hiểu , cũng như đưa ra bảng giá cập nhật liên tục về sản phẩm. 

Thịt Bò là loại thực phẩm khá phổ biến với hàm lượng dinh dưỡng khá cao , có lẽ bây giờ không khó để các bạn tìm được các sản phẩm về thịt bò nhập khẩu , ưu điểm của thịt bò nhập khẩu đa phần nói đến chất lượng của sản phẩm,thịt mềm và thơm hơn vị ngọt thanh sẽ mang lại cảm giác khó quên.Các sản phẩm nhập khẩu từ các nước khác như Mỹ , Úc đều được kiểm tra , xử lý chất lượng đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm rất khắt khe mới cho xuất khẩu qua thị trường của chúng ta. 

Các Nước Xuất Khẩu Bò Ưa Chuộng Nhất Hiện Nay : 

1.Thịt Bò Mỹ : Mỹ từ lâu đã nổi tiếng với những miếng thịt bò chất lượng mang hàm lượng dinh dưỡng cao tốt cho sức khỏe người tiêu dùng .Hương vị độc đáo , thơm ngon,được sử dụng vào nhiều bữa ăn của gia đình.Bò Mỹ vốn được nuôi dưỡng và chăm sóc theo một quy trình tiêu chuẩn nghiêm ngặt tại Mỹ.Đặc biệt thịt bò mỹ đông lạnh ở mỹ được thực hiện ngay trên giai đoạn giết mổ, công nghệ hiện đại đã giúp Mỹ thực hiện điều này và việc chăm sóc các chú bò một cách tốt nhất.Đó là điều độc quyền khiến thịt bò mỹ có giá trị cao hơn các loại thông thường. Thịt bò Mỹ gồm các mặt hàng nổi tiếng : Ba rọi bò Mỹ. bắp hoa bò Mỹ, sườn bò Mỹ, thăn bò Mỹ, lõi vai bò Mỹ,… Đây là các mặt hàng được các nhà hàng,nhà ẩm thực chế biến đều rất yêu thích.

\"\"

2.Thịt Bò Úc : Là một trong trong những đối thủ lớn cạnh tranh về thịt bò được rất nhiều mọi người lựa chọn để chế biến món anh. Thịt Bò Úc có những đặc điểm về độ ngon, độ mềm, giá trị dinh dưỡng cao và chất lượng.Đây có thể là một món hot đối với người tiêu dùng hiện nay.Không kém gì Bò Mỹ, Bò Úc được nuôi dưỡng và chăm sóc với quá trình tiêu chuẩn từ các chuyên gia,được kiểm duyệt sức khỏe đầy đủ,không ủ bệnh.Khi nhập khẩu vào thịt trường Việt Nam cũng đã trải qua quá trình thử nghiệm gắt gao, đảm bảo ATVS,mang chất lượng tốt nhất đến với thị trường Việt Nam.Bộ phận được cho là ngon nhất của bò Úc : Nạm bò Úc, phi lê bò Úc, lõi sườn bò Úc, các loại xương ống,….  

\"\"

3.Thịt Bò Canada : Thịt bò Canada là một thương hiệu thịt nổi tiếng toàn cầu với chất lượng tốt. Sản phẩm an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Bò Canada được nuôi dưỡng trong môi trường sống tự nhiên sạch sẽ. Thức ăn của chúng đều được kiểm duyệt từ các chuyên gia và là những thức ăn bổ dưỡng nhất. Chính vì thế, bò Canada có hương vị rất đặc trưng khiến người thưởng thức khó lòng từ chối. Những bộ phận ngon nhất từ thịt có thể kể đến như: Thịt dẻ sườn Canada, sườn bò có xương Canada, bắp lõi hoa bò, thịt cổ bò,…Dù bạn có chế biến theo cách nào thì vẫn giữ nguyên được hương vị ngọt vô cùng tự nhiên. Thịt mềm, thơm ngây cùng với lượng mỡ giắt cao, mỡ trắng. Tất cả là những đặc điểm nổi bật chỉ có thịt bò Canada sở hữu. 

\"\"

-Bảng Giá Bò Mỹ :

STT Tên Sản Phẩm  Trọng Lượng Giá
1 Ba chỉ bò Mỹ, SHORT PLATE 500g 105.000đ
2 Lõi nạc vai bò Mỹ, TOP BLADE 500g 200.000đ
3
Chuck Flap ( Lõi vai thịt bò ) 
500g 315.000đ

-Bảng Giá Bò Úc:

STT Tên Sản Phẩm Trọng Lượng Giá
1 Sườn Bò Úc Có Xương 500g 275.000đ
2 Lõi Vai Bò Úc 500g 240.000đ
3 Thăn Nội Bò Úc 500g 260.000đ

-Bảng Giá Bò Canada:

STT Tên Sản Phảm Trọng Lượng Giá
1 Gầu Bò Canada Bào 500g 135.000đ
2 Thăn Ngoại Bò Canada 500g 350.000đ
       

 

CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM NỮ HOÀNG SARA

SARA QUEEN FOOD CO.,LTD

Địa chỉ: 43A Đường Số 9 Phường Tân Kiểng Quận 7
Điện thoại:  0932098178 0933619087 - 0965203009 - 0865464006 
Hotline Nhà Hàng : 0795 807 686 - 0335 716 414 ( Mrs.Trân - Mrs.Ánh )  

 

Email: saraqueenfood@gmail.com

Website: www.saraqueenfood.vn

Bài viết khác
prev_doitac next_doitac
Wagyu premium beef
Central meat
Kikoy
Midfield
Pilgrim
Victory beef
Blue ribbon beef
Aspen beef
Harris beef
Arre beef
JBS Beef
GBP Beef
Four star beef
Cargilll beef
Swift beef
Excel beef
AON MALL
Riverside Hotel
Sai gon Tourist
Nikko Hotel
7 Eleven
Family mart
Ngân hàng Việt Nam Thinh Vượng
Ngân hàng ACB
CTY MẶT TRỜI ĐỎ
Ngân Hàng Vietinbank
CJ Fresh way Việt Nam
CTY TNHH MTV ELT VIỆT NAM
Hải Đăng Tomi
Ngân hàng Vietcombank
Ngân hàng HD Bank
Đối tác 8
Đối tác 7
Đối tác 6
Đối tác 5
Đối tác 4
Đối tác 3
Đối tác 2
Đối tác 1

Đăng ký nhận thông tin