Thịt bẹ vai bò với tên tiếng anh là Chuck flap beef lBẹ vai bò Mỹ Chuck Flap là phần thịt nạc nằm ở vai bò, phần thịt này so với thịt sườn rút xương thì thang điểm được đánh giá là tương đương nhau.Bẹ vai bò Mỹ Chuck được tuyển chọn kỹ lưỡng từ những giống bò chất lượng trên những trang trại bò tại Mỹ. Thịt được lấy từ những con bò đủ thời gian sinh trưởng và cân nặng. Quá trình giết mổ sạch sẽ, gọn gàng theo quy trình chặt chẽ của Bộ nông nghiệp Hoa Kỳ.
Chất béo (lipit) Hàm lượng chất béo có trong phần bẹ vai bò Mỹ thấp, chỉ chứa khoảng 5-10% chất béo....
+ Chứa các khoáng chất cần thiết điển hình là: Sắt, kẽm, selen,...
+ Thịt bò Mỹ, đặc biệt là thịt bẹ vai bò Mỹ Choice được đánh giá là thực phẩm có nguồn dinh dưỡng dồi dào với đầy đủ các loại vitamin cần thiết cho cơ thể con người như Vitamin A, Vitamin K,… Trong đó thịt bò Mỹ là nguồn cung cấp lượng vitamin B dồi dào nhất. Việc nạp được lượng Vitamin B có nguồn gốc tự nhiên vào cơ thể là vô cùng quan trọng, tăng cường sức đề kháng và sức khỏe cho con người.
Với quy trình khắt khe trong tuyển chọn, chăn nuôi, và vệ sinh an toàn thực phẩm, thịt bò Mỹ trở thành thương hiệu uy tín hàng đầu trên thị trường. Nguồn thực phẩm này đã có mặt trên thị trường của nhiều nước trong đó có Việt Nam. Gofood là kênh phân phối thịt bò Mỹ ngon, đảm bảo về chất lượng nhất bạn có thể tin tưởng lựa chọn.
4. Các Món Ăn Được Chế Biến Từ Thịt Bẹ Vai
1. BeefSteak Thịt Bẹ Vai
2. Thịt Bẹ Vai Nhúng Lẩu
-
CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM NỮ HOÀNG SARA
- 0933619087 Hotline Nhà Hàng : 0795 807 686 - 0335 716 414 ( Mrs.Trân )