Cá hồi để đạt chuẩn sử dụng sashimi cần được chọn lựa kỹ hơn các sản phẩm cùng loại. Nguồn nguyên liệu cá hồi phải là cá mới đánh bắt, tươi sống làm sạch kỹ. Phile thành những phần vừa ăn, tiện dụng.
Cá hồi là một trong những thực phẩm dồi dào axít béo omega-3 mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe như: chống các dấu hiệu lão hóa, giảm mức cholesterol và huyết áp, kéo giảm nguy cơ bị đột quỵ, giúp giảm đau và cứng khớp gây ra bởi viêm khớp…
Ngoài ra, protein có trong cá hồi còn giúp phục hồi các mô cơ bắp của tất cả các tế bào trong cơ thể, giúp tăng cường sức khỏe toàn diện của cơ thể.
Phi lê cá hồi là phần ngon nhất, giàu dinh dưỡng nhất của cá hồi
Cá hồi phile thân được đóng khay như hình
Cá hồi phi lê tươi thường được sử dụng ăn sashimi, được rất nhiều khách hàng yêu thích bởi hương vị thơm ngon, độ béo đậm đà của cá.
Ăn sống rất ngọt, beo béo và không hề bị tanh.
Ngoài ra cá hồi còn được biến tấu vô vàn món ăn ngon, hấp dẫn, giúp thay đổi khẩu vị của bạn. Cảm nhận sự khác bệt khi được tẩm ướp thêm gia vị, chắc chắn bạn sẽ hài lòng.