Danh mục sản phẩm
Chi tiết Sản phẩm

CHẢ CÁ HỒNG NHẬT BẢN / MUSHI-KAMABOKO

Mã sản phẩm :
Giá bán : Liên hệ /bịch
Mô tả : Khi nhắc đến Nhật bản ngoài Gạo Nhật, Thanh Cua, rong biển… Chả Cá Nhật cũng là một nguyên liệu được ưa chuộng trong các món ăn ngon đến từ xứ sở Phù Tang. Tuy vậy, tại Nhật Bản không chỉ có một loại Chả cá, sự phân chia về màu sắc, hương vị, tính năng… của sản phẩm này cũng vô cùng phong phú và độc đáo
Số lượng :
Mua ngay

CHẢ CÁ HỒNG NHẬT BẢN

Khi nhắc đến Nhật bản ngoài Gạo Nhật, Thanh Cua, rong biển… Chả Cá Nhật cũng là một nguyên liệu được ưa chuộng trong các món ăn ngon đến từ xứ sở Phù Tang. Tuy vậy, tại Nhật Bản không chỉ có một loại Chả cá, sự phân chia về màu sắc, hương vị, tính năng… của sản phẩm này cũng vô cùng phong phú và độc đáo. Hãy cùng Moshi Moshi tìm hiểu về các loại chả cá Nhật phổ biến nhất.

 

Chả cá ở Nhật Bản được gọi chung là Kamaboko, đây là một loại thức ăn truyền thống với phần nguyên liệu sử dụng phổ biến cho nhiều loại món ăn khác nhau. Ở Nhật Bản, chả cá Kamaboko có rất nhiều loại không chỉ đa dạng về nguyên liệu cá mà ngay cả hình dáng cũng có những điểm khác biệt khiến món ăn này trở nên hấp dẫn hơn.

 

Do độ phổ biến của món ăn nên Kamaboko không chỉ được làm tại nhà mà ngày nay còn được bày bán phổ biến trong các siêu thị ở Nhật Bản nữa bạn nhé. Hiện tại Mayumifood với các loại thực phẩm đông lạnh Nhật Bản có tất cả các loại chả cá được đề cập dưới đây

ĐIỂM QUA CÁC MÓN CHẢ CÁ NHẬT BẢN

Kamaboko đỏ (Chả cá - Fish Paste) - chả cá đỏ

Kamaboko đỏ là mt trong nhng loi ch cá ph biến nht Nht Bn. Mc dù người ta quen gi là ch cá đỏ nhưng tht ra nó có màu hng đậm. Kamaboko đỏ còn có tên gi khác là Aka Kamaboko và thường được chế biến bng cách hp chín. Kamaboko đỏ thường được s dng trong các món ăn như súp, mì, udon, soba...

Naruto Kamaboko - chả cá xoắn

Naruto Kamaboko ni tiếng vi các vòng tròn màu hng và trng xen k tuyt đẹp và nhng vin bên ngoài được to hình răng cưa đẹp mt. Do đó, sau khi ct lát thì các miếng Naruto Kamaboko có th dùng để trang trí bt k món ăn nào, đặc bit là món súp hoc sushi chirashi.

Chikuwa - Ống mực 

Khác vi các loi trên, ch cá Chikuwa có dng mt ng hình tr dài rng rut bên trong. Đây là mt loi ch cá  xay và đầu ng mc nên nướng lên có mùi rt thơm và hp dn. Chikuwa thường được s dng ph biến trong món oden hoc là nguyên liu chính chế biến món chikuwa tempura.

Satsuma Age - (Tên thường gọi là Tempura ) 

Satsuma Age là mt loi ch cá chiên. Satsuma Age thường có màu trng đục đơn gin nhưng bên ngoài do rán du nên có màu vàng sm hp dn. Đôi khi ch cá cũng được trn vi các nguyên liu khác như rau c, hi sn để đa dng thêm hương v. Satsuma Age cũng thường được dùng cho món oden hoc các món mì udon.

Ch cá Nht Bn được gi chung là Kamaboko, đây là mt loi thc ăn truyn thng vi phn nguyên liu s dng ph biến cho nhiu loi  món ăn khác nhau. Nht Bn, ch cá Kamaboko có rt nhiu loi không ch đa dng v nguyên liu cá (Tempura Tôm/mc/cua) mà ngay c hình dáng cũng có nhng đim khác bit khiến món ăn này tr nên hp dn hơn.

Mua Thực Phẩm Sạch Tại SARAQUEENFOOD :

  • Đảm Bảo An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm
  • Sản Phẩm Đươc Cấp Đông Trong Môi Trường Hiện Đại 
  • Giá Tốt Nhất Trên Thị Trường 
  • Dịch Vụ Chuyên Nghiệp , Hỗ Trợ Đổi Trả 
  • Tư Vấn Tận Tâm Cho Khách Hàng 
  • Sản Phẩm Hoàn Toàn Được Nhập Khẩu

 

CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM NỮ HOÀNG SARA

SARA QUEEN FOOD CO.,LTD

Địa chỉ: 43A Đường Số 9 Phường Tân Kiểng Quận 7
Điện thoại:  0932098178 - 0933619087 - 0965203009 - 0865464006 
Hotline Nhà Hàng : 0795 807 686 - 0335 716 414 ( Mrs.Trân )

Sản phẩm khác
Giá : Liên hệ /Chai
Giá : Liên hệ /bịch
Giá : Liên hệ /bịch
Giá : Liên hệ /bịch
Giá : Liên hệ /bịch
Giá : Liên hệ
200,000 VNĐ
Giá : 190,000 VNĐ
Giá : Liên hệ
prev_doitac next_doitac
Wagyu premium beef
Central meat
Kikoy
Midfield
Pilgrim
Victory beef
Blue ribbon beef
Aspen beef
Harris beef
Arre beef
JBS Beef
GBP Beef
Four star beef
Cargilll beef
Swift beef
Excel beef
AON MALL
Riverside Hotel
Sai gon Tourist
Nikko Hotel
7 Eleven
Family mart
Ngân hàng Việt Nam Thinh Vượng
Ngân hàng ACB
CTY MẶT TRỜI ĐỎ
Ngân Hàng Vietinbank
CJ Fresh way Việt Nam
CTY TNHH MTV ELT VIỆT NAM
Hải Đăng Tomi
Ngân hàng Vietcombank
Ngân hàng HD Bank
Đối tác 8
Đối tác 7
Đối tác 6
Đối tác 5
Đối tác 4
Đối tác 3
Đối tác 2
Đối tác 1

Đăng ký nhận thông tin